Book Hunter Lyceum
Tin tứcTường thuật Workshop: Vẽ từ mọi thứ quanh ta
Book Hunter Họa sĩ Nhí

Tường thuật Workshop: Vẽ từ mọi thứ quanh ta

Sáng Chủ Nhật, 13/10/2022 , trung tâm Book Hunter rộn ràng tiếng cười của các bạn nhỏ đến trải nghiệm 1 buổi sinh hoạt CLB Họa sĩ nhí với chủ đề Vẽ từ mọi thứ quanh ta.

Trong workshop khai giảng, các bạn ấy mới đầu có thể cảm thấy đôi chút lạ lẫm với một số lý thuyết hội họa, nhưng chính sự hiếu kỳ và không ngại mày mò, cùng với sự hướng dẫn và khích lệ tận tình của cô giáo Lúa Xanh, các bạn đã cùng nhau tạo nên bức tranh và tự hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của mình.

Ai cũng thật vui khi tự tay dùng tăm bông vẽ cánh hoa hoặc họa tiết điểm xuyết trong bức tranh, dùng mút xốp và một chút lý thuyết về phối màu để vẽ quang cảnh, khu vườn…, hay dùng ngô và cả bàn tay của mình để tạo ra những hình dáng và nét màu về những thứ các bạn muốn và tưởng tượng.

😆Không chỉ buổi hôm nay mà các buổi sinh hoạt CLB vẽ nhí sau này, chúng mình sẽ luôn khuyến khích các bạn nhỏ quan sát và tận dụng những gì mình có, vượt ra khỏi những khuôn mẫu nề nếp để tự tạo nên những bức vẽ độc đáo của riêng mình.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và trong nhà

Tìm hiểu thêm về CLB Họa sĩ Nhí do bạn Lúa Xanh hướng dẫn:

CLB vẽ nhí được dẫn dắt bởi Lá Xanh đến từ H.O.A – House of art, một chốn nhỏ dạy mỹ thuật xinh xắn, diễn ra vào các sáng chủ nhật hàng tuần từ 10h – 12h. CLB là nơi mà các bạn nhỏ quan sát, chạm, và sáng tạo trên nhiều loại chất liệu khác nhau, cùng nhau nhìn ngắm sự vật xung quanh và tái hiện theo cách riêng vào tác phẩm hội họa của mình, hay tìm hiểu danh họa nổi tiếng và thử “hóa thân” bằng cách ứng dụng phong cách hội họa của họ.

CLB được dẫn dắt bởi Lúa Xanh, cô giáo dạy vẽ đa tài, tâm huyết với trẻ. Lúa Xanh từng theo học khoa Kiến trúc tại Đại học Kiến trúc Hà Nội, và 2D Design & Motion Graphics tại Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Monster Lab.

Lúa Xanh có kinh nghiệm 4 năm dạy vẽ, tổ chức workshop, thiết kế và sáng tạo nội dung, từng hợp tác với các đơn vị: Xưởng nghệ thuật Tí Toáy, Xưởng vẽ Nhý, Dự án Folktale – viết lại truyền cho trẻ theo xu hướng bình đẳng giới, Cá Decor, Writers Vietnam, Labonte, Chie Dù Pù Dù Pà, Travellive Magazine, Về Làng và tạp chí Heritage (ấn phẩm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty TNHH Truyền thông và Giáo dục LYCEUM
Mã số doanh nghiệp: 0109952504, ngày cấp 4/4/2022, quận Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ: số 81B ngõ 592 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Phone: +84964491749
Email: admin@thebookhunter.org

bct
There are no products
call
zalo
messenger