Chính sách giao nhận

Nhân kỷ niệm sinh nhật 11 năm Book Hunter, chúng tôi freeship mọi đơn hàng trên toàn quốc từ 1/11/2022 đến hết Tết Nguyên Đán Quý Mão. Trân trọng thông báo!

I. KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC

1. Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội:

Nhân viên giao hàng Book Hunter sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận tại các quận nội thành.

Phí: 25.000 VNĐ

* Không tính phí cho những đơn hàng nhận tại văn phòng Book Hunter

2. Giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành khác:

Nhân viên bưu điện và dịch vụ giao nhận sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận ở ngoại thành Hà Nội(*) và các tỉnh thành khác.

Phí: 35.000 VNĐ

II. KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ

1. Chuyển thường bằng tàu

Sản phẩm bạn đặt mua sẽ được gởi thông qua đường Bưu điện, vận chuyển bằng tàu. Cước phí vận chuyển sẽ được thông báo ngay khi bạn hoàn tất đơn đặt hàng. Thời gian quý khách nhận được hàng theo cách gởi này từ 2- 3 tháng.

2. Chuyển thường bằng máy bay

Sản phẩm bạn đặt mua sẽ được gởi thông qua đường Bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Cước phí vận chuyển sẽ được thông báo ngay khi bạn hoàn tất đơn đặt hàng. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng 8 – 15 ngày.

3. Chuyển phát nhanh UPS

Sản phẩm bạn đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ UPS. Cước phí vận chuyển sẽ được thông báo ngay khi bạn hoàn tất đơn đặt hàng. Nếu có thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi số : 0964 491 749, hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ: admin@thebookhunter.org