Câu lạc bộ Viết Muôn Vẻ Cuộc Sống

Nghệ thuật Viết không phải là những công thức để có văn bản hay, thu hút người đọc. Một khi Viết bị công thức hóa, thì nó trở thành một công cụ, không còn là nghệ thuật nữa. 

Với mong muốn khơi lại nghệ thuật tuôn chảy ngôn từ từ thẳm sâu linh hồn, Book Hunter chúng mình quyết định tổ chức Câu lạc bộ VIẾT MUÔN VẺ CUỘC SỐNG.

Tại đây, các bạn có thể tự do trải lòng không giới hạn trong không gian của Book Hunter tọa lạc tại 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội trong khoảng thời gian từ 10h00 – 12h00 các thứ Bảy trong tuần. 

Mỗi buổi, người hướng dẫn sẽ lựa chọn một chủ đề để các bạn có thể viết trực tiếp tại trung tâm Book Hunter hoặc tại nhà. Khoảng thời gian tại trung tâm, các bạn có thể nhận được sự tư vấn từ nhà văn Hà Thủy Nguyên để “gỡ bí” hoặc để hoàn thiện bài viết tốt hơn. Đôi khi, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi ý tưởng nào đó, để bổ sung góc nhìn. 

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter.

Các bạn vui lòng tự chuẩn bị công cụ viết của mình: giấy bút, máy tính, tablet, điện thoại… 

Bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn, dẫu điều ấy điên rồ đến đâu, dẫu điều ấy nhạt nhẽo đến đâu. 

Chúng mình có chuẩn bị một món đồ uống thú vị để phục vụ các bạn tham gia & Nhà văn Hà Thủy Nguyên sẽ dõi theo toàn bộ khung giờ viết của các bạn. Nhưng để thu phí thật khó định giá, do đó, chúng mình để các bạn tùy tâm trả mức phí các bạn thấy hợp lý sau mỗi buổi sinh hoạt. 

Do không gian của Book Hunter nhỏ, và để hỗ trợ tốt nhất những bạn tham gia sinh hoạt, các bạn vui lòng đảm bảo chắc chắn sẽ tới. 

Buổi/Tháng
1
phút/buổi
60
Người/phiên viết
1
bài tập/buổi
1

ĐĂNG KÝ

Ưu tiên xếp chỗ cho những bạn đăng ký trước
Để tăng tính cam kết, bạn có thể chuyển khoản giữ chỗ trước cho tháng này. Số tiền tùy tâm.

Thông tin Tài Khoản:

Ngân hàng MB - Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương Thảo

0913550933

Mã chuyển khoản: VIET

Khóa học Viết khác

Dành cho những bạn không thuận tiện di chuyển tới trung tâm Book Hunter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *