Trải nghiệm Về với thiên nhiên để thấy mình

Chương trình trải nghiệm “Về với thiên nhiên để thấy mình” tại Vườn Trên Mây được tổ chức với mong muốn tạo ra chuỗi hoạt động chia sẻ niềm vui thư thái tản bước giữa thiên nhiên kết hợp với khám phá công việc làm vườn sinh thái & ứng dụng dược liệu trong vườn nhà vào đời sống. Đây là khoảng thời gian tĩnh tại, ấm áp và thư thái để tạm quên đi những trăn trở trong cuộc sống, và tận hưởng cõi yên trong khu vườn tâm thức của mình.

Về Vườn Trên Mây

Vườn Trên Mây Skyline Farm tọa lạc trên ngọn đồi ở độ cao trên 1010m so với mặt nước biển, thuộc xã Sao Đỏ 1, Vân Hồ, Sơn La. Vườn Trên Mây được thiết kế thành một vòng sinh thái kết hợp vừa trồng vườn, vừa làm nông, vừa nghỉ dưỡng và vừa cải tạo đất.

Năm 2017, chị Bùi Phương Linh, người sáng lập vườn, trong một chuyến dạo chơi Tây Bắc, đã bắt gặp quả đồi trống bị những người dân du canh du cư bỏ lại. Chị Linh đã mua lại quả đồi, dành 3 năm để cải tạo đất, chống xói mòn, và xây tại đó một khu vườn và một căn nhà nhỏ. Từ đó tới nay, Vườn Trên Mây đã ghi dấu ấn trong cộng đồng nông nghiệp sinh thái với các sản phẩm nông sản thuận tự nhiên. 

Hợp tác với Book Hunter

Vườn Trên Mây Skyline Farm là đối tác cung cấp các sản phẩm thảo mộc thường xuyên cho Book Hunter: góp phần tạo nên hương thơm mùi già, quế, hương thảo tại trung tâm & là nguồn nguyên liệu cho các thức uống đặc biệt như món Mơ Mát, Phê Mơ. 

Qúa trình tương tác cùng chị Bùi Phương Linh, sáng lập viên Vườn Trên Mây đã tạo động lực cho Book Hunter tổ chức dòng sách về kinh tế bền vững với các tác phẩm như “Kinh tế học thiêng liêng”, “Tương lai sẽ là thoái tăng trưởng”, “Khí hậu – Câu chuyện mới”, “Công cụ cộng sinh”…

Tại Vườn Trên Mây, các bạn có thể dành thời gian đọc sách của Book Hunter. Chúng mình vẫn thường xuyên “khuân sách lên mây” để những bạn yêu tri thức có thể đọc tại đây. 

Bùi Phương Linh

Chuyên gia nông nghiệp thuận tự nhiên theo mô hình Nhật Bản, người sáng lập Vườn Trên Mây Skyline Farm

Lịch trình hoạt động

Lưu ý:

1. Về các bữa ăn: 
– Vườn Trên Mây chỉ phục vụ các bữa ăn chay trong chương trình VỀ VỚI THIÊN NHIÊN ĐỂ THẤY MÌNH.
– Những khách tham dự sẵn sàng cùng hợp tác với nhau để chuẩn bị bữa ăn. 
2. Về sinh hoạt:
– Sinh hoạt theo lịch trình để đảm bảo quyền lợi của những người tham gia khác và đạt được trải nghiệm tốt nhất.
– Sẵn sàng chia sẻ không gian, thời gian và trao đổi kiến thức.   

Đăng ký

Vui lòng đăng ký trước ngày 3/10/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *