Chủ đề MA TRẬN TÂM TRÍ

Tâm trí của chúng ta bị định hình bởi rất nhiều các dạng thức thông tin và thông điệp, bị huấn luyện theo nhiều lối mòn và trật tự tư duy. Ngay từ khi còn nhỏ, tâm trí của chúng ta đã bị nhào nặn, và càng lớn, chúng ta càng tin rằng tập hợp những gì được “cài đặt” ấy chính là cá tính của mình; và cũng dễ dàng tin những gì tâm trí tiếp nhận chính là thế giới thực. 

Chúng tôi đặt ra chủ đề MA TRẬN TÂM TRÍ, mượn ý tưởng từ bộ phim “Ma trận” của anh em nhà Wachowsky, như một cái cớ để gợi mở các tựa sách cho thấy cách giáo dục, truyền thông, giải trí, văn hóa, tôn giáo, triết học… đã tác động tới tâm trí của chúng ta.

Bộ sưu tầm sách MA TRẬN TÂM TRÍ

Những cuốn sách hay nhất của chủ đề này đã được Book Hunter tuyển chọn. 

Combo Sách theo chủ đề

Tiết kiệm hơn với các Combo Sách

Các hoạt động của Book Hunter

Vui lòng click vào từng ảnh để xem chi tiết

Sách sắp lên kệ

Từ khi công khai hoạt động vào tháng 4 năm 2013 đến nay, Book Hunter nhanh chóng khẳng định vị thế là tổ chức tuyển chọn sách và giới thiệu sách có uy tín trong cộng đồng đọc. 

Chúng tôi vẫn thường xuyên xuất bản mỗi tháng với tần suất ngày càng dày hơn. Trong thời gian tới, chúng tôi sắp sửa cho ra mắt rất nhiều bộ sách đáng mong chờ

Sách hay tuyển chọn

Đặt trước sách để nhận ưu đãi

Để nhận những ưu đãi tốt nhất từ Book Hunter, các bạn đừng quên theo dõi các chương trình PRE-ORDER của chúng mình nhé! 

Ưu đãi thường dao động từ 15% đến 20%, có những dự án sách có thể lên tới 30% đó!

Ra mắt & Đặt trước Bộ sách “Những gã khổng lồ truyền thông qua góc nhìn kinh tế – chính trị” (10 cuốn)

NHỮNG GÃ KHỔNG LỒ TRUYỀN THÔNG QUA GÓC NHÌN KINH TẾ – CHÍNH TRỊ gồm 10 cuốn với những nghiên cứu về cách vận hành của 10 tập đoàn truyền thông đang nắm giữ vai trò định hình thế giới và những biến đổi xã hội do họ tác động lên thông qua những phương tiện truyền thông như truyền hình, công cụ tìm kiếm, nền tảng mạng xã hội, sách, giải trí, quy trình lăng-xê các ngôi sao, trò chơi điện tử…

Đọc thêm »