Loading Events
 • This event has passed.

Read & Chat #8: Cùng đọc bộ đôi LÝ THUYẾT GIÁO DỤC JOHN HOLT để học cách hiểu và tin tưởng TRẺ EM

28/10/2022 @ 9:00 Chiều - 11:30 Chiều

“Một đứa trẻ không có mong muốn nào mạnh mẽ hơn mong muốn hiểu thế giới, tự do đi lại trong thế giới đó, làm những điều em thấy người lớn hơn đang làm.” – Nhà giáo dục hiện đại người Mỹ John Holt đã khẳng định như vậy, song không phải lúc nào người lớn cũng có thể thấu hiểu hay tin tưởng cách trẻ em tự học. Thông qua những ghi chép rút ra từ những tháng ngày quan sát và đồng hành cùng trẻ em trong quá trình tự học của mình, John Holt đã chứng minh cho nhận định rằng hiểu trẻ không hề khó và người lớn cần kiên nhẫn tin tưởng vào sự tò mò và bền bỉ của các em trong việc tìm tòi lí giải thế giới.
Trong số Read & Chat tuần này, mời bạn hãy cùng anh Lê Duy Nam – CEO và trưởng nhóm dịch của Book Hunter – đọc và thảo luận về hai cuốn “Trẻ em học như thế nào” và “Trẻ em khó học thế nào” để hiểu hơn về lý thuyết giáo dục của John Holt – tin trẻ và hiểu trẻ.
Thời gian: 21h00 ngày 28 tháng 10 năm 2022
Tại nhóm chat Facebook. Xin vui lòng nhắn tin với fanpage để đăng ký bằng facebook mà bạn dự định sẽ tham gia group chat. Chúng mình sẽ kết nối và mời bạn vào group Read & Chat.
Vui lòng đăng ký trước 20h00 ngày 28/10/2022.
=====
Một số lưu ý:
– Không bài xích cá nhân
– Không tuyên truyền chính trị hay tôn giáo
– Không bán hàng

  Chi tiết sự kiện

  Details

  28/10/2022
  9:00 Chiều - 11:30 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Book Hunter Lyceum