Loading Events
 • This event has passed.

NAM PHONG #11: THỜI KÌ TỰ CHỦ ĐẦU TIÊN

12/11/2022 @ 4:00 Chiều - 6:00 Chiều

Trải qua 10 số đầu tiên, chuỗi sự kiện Nam Phong của diễn giả – nhà văn Hà Thủy Nguyên đã đưa người tham dự quay ngược về quá khứ và tìm hiểu tường tận về lịch sử, văn hóa Việt Nam từ thời cổ đại đến hết giai đoạn Bắc thuộc với những dữ liệu phong phú được khảo cứu, tổng hợp và đúc kết từ nhiều nguồn.
Đến với số 11 này, chị Hà Thủy Nguyên sẽ đề cập đến các câu chuyện trong quá trình xây dựng nền tự chủ đầu tiên kể từ nhà họ Khúc cho tới thời Ngô Quyền. Sự kiện sẽ không chỉ trình bày về những cuộc giao tranh mà còn đề cập đến các yếu tố văn hóa và giao thoa tương tác giữa các tộc người khác nhau trên mảnh đất miền Bắc Việt Nam.
=====
Thời gian: 16h00 – 18h00 vào ngày Thứ bảy, 12/11/2022
Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội
Sự kiện không thu phí, khách tham dự có thể order đồ uống hoặc các món ăn nhẹ để ủng hộ cho Trung tâm. Vui lòng inbox fanpage để đăng ký trước 12h trưa ngày 12/11/2022.
=====
Về Nhà văn Hà Thủy Nguyên:
Chị hiện đang là người sáng lập và quản trị nội dung tại Book Hunter. Bắt đầu sáng tác tiểu thuyết dã sử từ năm 14 tuổi, chị được biết đến như nhà văn trẻ có kiến thức lịch sử và văn hóa Việt Nam sâu rộng. Chị cũng từng tham gia những dự án phim truyền hình của VTV có sử dụng yếu tố văn hóa Hà Nội thuộc Dự án Nghìn năm Thăng Long. Sau khi thành lập Book Hunter, nhà văn Hà Thủy Nguyên xuất hiện với vai trò là một diễn giả thường xuyên đề cập đến các vấn đề phức tạp thuộc lĩnh vực tôn giáo, triết học, chính trị… Năm 2021, chị bắt đầu chuỗi trò chuyện NAM PHONG để cùng thảo luận về văn hóa & lịch sử Việt Nam.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  12/11/2022
  4:00 Chiều - 6:00 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Book Hunter Lyceum
  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên