Quà Tặng Tết Giáp Thìn – Lan tỏa tri thức cùng Book Hunter

Cùng với những cơn mưa phùn hạ xuống, Tết Giáp Thìn đã tới rất gần rồi. Theo thông lệ hàng năm, mùa Tết năm nay, Book Hunter tiếp tục khuyến khích những người bạn yêu tri thức hãy chọn sách làm món quà Tết gửi tặng người thân và bạn bè. Tết đến xuân sang, xuân về hoa nở, chẳng còn dịp nào ý nghĩa hơn để lan tỏa tri thức vào ngày lễ lớn nhất trong năm của dân tộc này.
 
Tại Book Hunter, chúng mình đã chuẩn bị sẵn sàng 2 Bộ sưu tập Quà Tặng Tết với những cuốn sách thú vị kèm những tấm postcard xinh đẹp giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn làm quà Tết phù hợp gửi tặng những người thân yêu, đó là: TẾT PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍTẾT PHƯƠNG TÂY SÂU SẮC.
 
Với 2 BTS sách này, Book Hunter mong bạn và những người thân yêu sẽ có một cái Tết tuyệt vời, ý nghĩa và đầy ắp tri thức lý thú!
 
Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Book Hunter có ưu đãi 20% dành cho các khách hàng đặt mua theo các combo và 10% khi đặt mua sách lẻ thuộc 2 BST Quà Tặng Tết. Mời bạn tham khảo!
 
Cách thức đặt mua:
– Inbox fanpage
– Nhắn tin Zalo hoặc gọi điện tới sđt +84964491749
– Đặt trên website của Book Hunter
 
Lưu ý:
– Book Hunter xin nhận đơn tới hết 2/2 (23 âm) đối với các đơn ngoại tỉnh và hết 5/2 (25 âm) đối với các đơn nội thành Hà Nội.
– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Bộ sưu tập QUÀ TẶNG TẾT GIÁP THÌN

Tết Phương Tây Sâu Sắc

BST “Tết Phương Tây Sâu Sắc” bao gồm những tác phẩm đi sâu vào giải mã các thành tựu, biểu tượng cũng như vấn đề chưa giải quyết trong văn hóa – xã hội – giáo dục Tây phương.

Tham khảo sách lẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *