Thông báo hợp tác: Book Hunter đã có mặt trên NFTBOOKS

Book Hunter rất hân hạnh được hợp tác với NFTBOOKS, tiến bước vào vũ trụ sách điện tử với mục tiêu truyền tải rộng hơn tinh thần học hỏi và tìm kiếm tri thức đến với thế giới.

NFTBOOKS là dự án xây dựng nền tảng xuất bản các tác phẩm sách, tạp chí, tranh vẽ… trên giao thức blockchain. Sử dụng công nghệ nhận dạng bản quyền NFT (Non-fungtible Token), dự án NFTBOOKS tạo nên một hệ sinh thái vòng tròn tương tác giữa 5 đối tượng chính: tác giả, độc giả, dịch giả, nhà bán sách và nhà đầu tư, loại bỏ gần như 100% hành vi vi phạm bản quyền để người đọc có thể tiếp cận sản phẩm sách với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo được đầy đủ quyền và lợi nhuận của nhà xuất bản.

Ghé thăm gian hàng Book Hunter trên NFTBOOKS tại: https://apps.nftbooks.info/publishers/83e5d151-8f88-47cb-8602-51f049693bcd

Book Hunter x NFTBOOKS – Mở rộng thế giới sách

Với sự kết hợp định hướng của cả hai công ty, mối quan hệ hợp tác này sẽ trở nên vô cùng đáng mong đợi với những thành quả thực tế sẽ đạt được như sau:

Từng bước trở thành thư viện ảo lớn nhất: Book Hunter sẽ cung cấp cho NFTBOOKS thư viện kiến thức với góc nhìn đa chiều về chính trị, quản trị, triết học, kinh tế, tâm linh, v.v. Kết hợp với nguồn sách của NFTBOOKS, sự hợp tác này sẽ giúp  dần trở thành thư viện sách ảo lớn nhất thế giới.

Xóa bỏ rào cản giữa tác giả/dịch giả và độc giả:  NFTBOOKS cung cấp một thị trường sách NFT công bằng để Book Hunter có thể phát triển các lĩnh vực sách mà mình theo đuổi, trực tiếp xuất bản sản phẩm sách nhanh nhất có thể với phạm vi tiếp cận rộng lớn mà không phải lo lắng về vấn đề sách lậu. Đồng thời, độc giả của BookHunter sẽ có cơ hội mua/thuê sách với mức giá phải chăng nhất từ trước đến nay (ước tính chỉ $0,001 đến $0,00001 để thuê sách) trên NFTBOOKS. Độc giả và tác giả sẽ có thể xích lại gần nhau hơn thông qua NFTBOOKS.

Đây là mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi giúp chúng tôi phát triển sâu rộng trên thị trường sách.

Hướng dẫn sử dụng NFTBOOKS:

Về Book Hunter:

“Đưa tri thức vào mọi khía cạnh của cuộc sống”

Book Hunter là cộng đồng học thuật & sáng tạo được thành lập từ năm 2011, có bề dày hoạt động về học thuật, xuất bản sách, sáng tạo nội dung với nền tảng kiến thức chuyên sâu & ứng dụng vào thực tế.

Trang web: https://bookhunterlyceum.org/
& htts://www.bookhunter.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HuntersBookstore/

Về NFTBOOKS:

NFTBOOKS là một dự án về sách, giáo dục và phát triển dựa vào cộng đồng. NFTBOOKS mong muốn thay đổi thế giới đọc sách trở nên hợp lý hơn và dễ tiếp cận hơn với số đông. NFTBOOKS hi vọng mang đến một thị trường sách NFT công bằng cho độc giả và tác giả trên toàn thế giới.

Trang web: https://nftbooks.info

Nền tảng NFTBOOKS: apps.nftbooks.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *