Loading Events
 • This event has passed.

Read&Chat #2: NAM HOA KINH CỦA TRANG TỬ – TỪNG CẢNH GIỚI TIÊU DAO

16/09/2022 @ 9:00 Chiều - 11:30 Chiều

read-chat-nam-hoa-kinh-trang-tu-tieu-dao

Nam Hoa Kinh, áng văn kinh điển không chỉ về Triết học mà còn cả về Văn học Trung Hoa, là một trong hai tác phẩm tư tưởng tinh túy đại diện cho Đạo gia. Qua những câu chuyện ngụ ngôn, giai thoại trong Nam Hoa Kinh, Trang Tử đã trình bày quan điểm về triết lí nhân sinh, cách nhìn nhận của con người về thị phi, thiện ác, sinh tử và mối quan hệ giữa con người với tự nhiên, đồng thời đề cao sự VÔ VI, hướng con người tới cảnh giới TIÊU DAO TỰ TẠI để đắc Đạo.

Nam Hoa Kinh đã chẳng còn xa lạ gì với các độc giả đam mê triết học Việt Nam với rất nhiều bản dịch khác nhau, liên tục được xuất bản và nghiên cứu qua nhiều thế hệ. Cũng là những độc giả tiếp thu và có những tâm đắc đối với thú tiêu dao trong tác phẩm này, vào 21h tối thứ Sáu tuần này (16/9/2022), Book Hunter chúng mình sẽ tổ chức một buổi chat thảo luận để cùng các bạn thảo luận về các cảnh giới tiêu dao trong Nam Hoa Kinh, với đại diện là nhà văn Hà Thủy Nguyên.

Thời gian: 21h00 ngày 9 tháng 9 năm 2022
Tại nhóm chat Facebook. Xin vui lòng nhắn tin với fanpage để đăng ký bằng facebook mà bạn dự định sẽ tham gia group chat. Chúng mình sẽ add friend và mời bạn vào group chat Read & Chat.
Vui lòng đăng ký trước 20h00 ngày 9/9/2022 trên fanpage Book Hunter.

=====
Một số lưu ý:
– Không bài xích cá nhân
– Không tuyên truyền chính trị hay tôn giáo
– Không bán hàng

  Chi tiết sự kiện

  Details

  16/09/2022
  9:00 Chiều - 11:30 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
  Người tổ chức: Book Hunter