Loading Events
 • This event has passed.

Book Exploring #9: John Holt và 6 tác phẩm kinh điển về giáo dục

23/06/2023 @ 8:00 Chiều - 10:00 Chiều

Vào tháng Sáu năm 2022, Book Hunter đã cho ra mắt tác phẩm đầu tiên thuộc dự án John Holt do Book Hunter dịch và xuất bản, Trẻ em học như thế nào, và tiếp đó là Trẻ em khó học thế nào. Đây có thể coi là 2 tác phẩm tiêu biểu nhất về của John Holt. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vẫn với chủ đề giáo dục, tháng Sáu năm 2023, Book Hunter tiếp tục giới thiệu thêm 4 cuốn sách kinh điển về giáo dục khác của nhà giáo dục cải cách này đến với bạn đọc, bao gồm: Thoát khỏi tuổi thơ, Thay vì giáo dục, Học mọi lúc và Trường học kém thành tích. Bộ sách 6 cuốn này chuyển tải niềm tin vững chắc của John Holt vào khả năng bẩm sinh và mong muốn học tập tự nhiên tồn tại trong mỗi đứa trẻ, ủng hộ các phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và được cá nhân hóa nhiều hơn, cũng như thúc đẩy các phương pháp giáo dục thay thế trường học truyền thống.

Trong buổi Book Exploring #9 sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu ngày 23/6/2023, đại diện của Book Hunter, nhà văn Hà Thủy Nguyên sẽ tham giao lưu với độc giả về bộ 6 tác phẩm kinh điển về giáo dục của John Holt và ý tưởng ủng hộ quyền tự chủ của người học, tư duy phản biện và chuyển hướng sang các phương pháp giáo dục thay thế và lấy học sinh làm trung tâm được nêu trong bộ sách.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 20h ngày 23 tháng 6 năm 2023

Địa điểm: Phòng Giang Hồ Vặt, tầng 2, Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lượng khách tối đa: 15 khách

Vào cửa miễn phí. Bạn đọc có thể order đồ uống hoặc mua các sản phẩm tại trung tâm để ủng hộ. 

Để thuận tiện cho việc phục vụ, các bạn vui lòng đăng ký theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng ký nếu đã có tài khoản tại Book Hunter Lyceum

VỀ DIỄN GIẢ

Nhà văn Hà Thủy Nguyên

Người sáng lập Cộng đồng học thuật & sáng tạo Book Hunter, nay là Công ty TNHH Truyền thông & giáo dục Lyceum, đồng thời là brand manager.

Ưu đãi 15% khi mua sách đối với khách tham dự sự kiện

  Chi tiết sự kiện

  Details

  23/06/2023
  8:00 Chiều - 10:00 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Book Hunter Lyceum
  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên