17/06/2024

Ra mắt “Yoga Sutra” – tác phẩm kinh điển của Patanjali

Patanjali – nhà hiền triết bí ẩn của lịch sử Ấn Độ – đã viết nên YOGA SUTRA, một tác phẩm kỳ diệu và sâu sắc, được coi là một trong những văn bản căn bản và quan trọng nhất về yoga – đạo tu tối cao của Ấn Độ. YOGA SUTRA, bao gồm 195 câu kinh súc tích, là một hướng dẫn tâm linh, mở ra con đường dẫn đến sự giác ngộ và giải thoát. Trong tác phẩm này, Patanjali đã hệ thống hóa và trình bày các nguyên lý và thực hành của yoga một cách chi tiết và mạch lạc. Yoga, theo Patanjali, không chỉ là những bài tập thể chất mà là một phương pháp toàn diện để kiểm soát tâm trí và đạt đến trạng thái tĩnh lặng tối thượng.

Patanjali đã mô tả yoga như sự tĩnh lặng của các biến động trong tâm trí, dẫn dắt hành giả vào trạng thái nhận thức rõ ràng về chân ngã (Purusha). Ông giải thích rằng qua các thực hành như kiểm soát hơi thở (Pranayama), tư thế (Asana), và thiền định (Dhyana), con người có thể vượt qua những phiền não và đạt đến sự giải thoát hoàn toàn (Kaivalya).

YOGA SUTRA được viết bằng một giọng văn huyền bí và thiêng liêng, với những câu kinh súc tích nhưng chứa đựng sự uyên thâm vô tận. Tác phẩm này không chỉ là một tài liệu hướng dẫn thực hành, mà còn là một cẩm nang tâm linh, dẫn dắt người đọc vào một hành trình tự nhận thức và khám phá bản thân.

Cùng với “Bhagavad Gita”, YOGA SUTRA của Patanjali là một trong những tác phẩm kinh điển quan trọng nhất về yoga, đặt nền tảng cho triết lý và thực hành yoga trên toàn thế giới. Cả hai tác phẩm này đều nhấn mạnh rằng không phải chỉ là là các bài tập thể chất, yoga là một con đường tâm linh toàn diện, giúp con người vượt qua khổ đau và phiền não để đạt tới trạng thái an lạc và giải thoát tối cao.

Ấn bản YOGA SUTRA do Book Hunter thực hiện xuất bản được Sophia Ngo – một dịch giả và chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Yoga và Ayurveda – dịch từ nguyên gốc tiếng Phạn. Với sự đam mê sâu sắc về y học cổ truyền và triết lý Ấn Độ, Sophia Ngo đã dành nhiều năm tu học và nghiên cứu để trở thành một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng yoga tại Việt Nam với nhiều đóng góp quan trọng trong việc truyền bá kiến thức về Yoga và Ayurveda. Chị đã gắn bó ngay từ đầu cùng dòng sách nghiên cứu triết học – tâm linh của Book Hunter, cho ra mắt nhiều dịch phẩm quan trọng như “Bhagavad Gita”, “Thực hành Yoga Hiện đại” và “Ayurveda – Nền tảng dưỡng sinh Ấn Độ”. Hiện chị là giáo viên Yoga và Ayurveda tại Book Hunter, đồng thời là huấn luyện viên Yoga trị liệu cá nhân và cố vấn chuyên môn cho nhiều tổ chức về yoga.

THÔNG SỐ SÁCH:

Tên đầy đủ: YOGA SUTRA

Tác giả: Patanjali

Dịch giả: Sophia Ngo; Hiệu đính: Hà Thủy Nguyên

Lĩnh vực: Tâm linh

Tủ sách: Huyền Môn

Số trang: 186

Cỡ sách: 10x18cm

Tình trạng bìa: Bìa mềm

Lượt in: Lần đầu

Cấp phép: NXB Thanh Hóa

Ngày phát hành: 28/6/2024

GIÁ BÌA: 99.000 VNĐ

Đặt mua YOGA SUTRA của Patanjali với mức giá ưu đãi 20%

Nhân dịp ra mắt YOGA SUTRA, Book Hunter có chương trình:

ƯU ĐÃI 20% CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT MUA “YOGA SUTRA” & 15% CHO CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT MUA CÁC TÁC PHẨM VỀ TRIẾT HỌC TÂM LINH ẤN ĐỘ DO BOOK HUNTER XUẤ BẢN

Chương trình diễn ra từ 17/6/2024 đến 17/7/2024, vui lòng tham khảo thêm & đặt mua bằng cách:

– Đặt mua trực tiếp tại website Book Hunter qua link sản phẩm được gắn sau đây

– Liên hệ qua fanpage chính thức của Book Hunter

– Liên hệ qua Hotline/Zalo 0964491749.

(Lưu ý: Các đơn đặt hàng sẽ được gửi đi sau ngày 28/6/2024)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *