11/12/2023

Ra mắt “Vừa vặn: Thuận theo lẽ tự nhiên – Một diễn giải tinh thần về Trang Tử” của Osho

Osho đã chẳng còn là cái tên xa lạ đối với độc giả Việt Nam. Ông là một nhà lãnh đạo tinh thần vĩ đại, song, Osho cũng đã gây ra nhiều tranh cãi về những tư tưởng mình truyền dạy. Có người coi ông là một người thầy khai minh, cũng có người coi ông là kẻ tà giáo với những quan niệm và lối sống mới mẻ khác hẳn hình ảnh một vị đạo sư thông thường. Tuy nhiên, gác lại những cái nhìn cố hữu gắn với hình ảnh Osho, Book Hunter muốn giới thiệu đến bạn đọc một khía cạnh hoàn toàn khác của ông: không phải Osho nổi loạn, sẵn sàng đạp đổ mọi tín điều truyền thống, mà là một bậc thầy tâm linh hướng con người vượt qua lòng tham để về với chân giá trị. Bạn đọc từng làm quen với khía cạnh đó của Osho qua Đạo tu Yoga do Book Hunter thực hiện xuất bản với bản dịch của nhà văn Hà Thủy Nguyên. Tháng 12 này, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày sinh của Osho (11/12/1931 – 11/12/2023), Book Hunter ra mắt VỪA VẶN: Thuận theo lẽ tự nhiên – Một diễn giải tinh thần về Trang Tử – nơi gặp gỡ giữa những tư tưởng thiền hiện đại của Osho và tư tưởng tự nhiên nhi nhiên được đề cập tới trong “Nam Hoa Kinh” của Trang Tử, vị thánh nhân Đạo gia của thế giới triết học cổ đại Trung Hoa. 

Trong VỪA VẶN, Osho bằng trải nghiệm tâm linh của mình đã gơi ra điểm giao thoa giữa nhận thức đương đại với trí tuệ vượt thời gian của Trang Tử. Khi Osho đi sâu vào những lời dạy của Trang Tử, ông đã làm sáng tỏ những khái niệm Đạo gia, gợi mở độc giả đặt câu hỏi về các chuẩn mực xã hội và khám phá sự tự do đến từ sự tự nhận thức. VỪA VẶN trở thành hành trình khám phá bản thân, khuyến khích các cá nhân sống tự nhiên nhi nhiên, thuận theo dòng chảy của sự sống. Sự kết hợp giữa quan điểm đương đại của Osho và trí tuệ cổ xưa của Trang Tử tạo ra một sự pha trộn hài hòa đề cao cuộc tìm kiếm phổ quát về ý nghĩa và chân giá trị của cuộc sống trong thế giới hiện đại.

“VỪA VẶN: Thuận theo lẽ tự nhiên – Một diễn giải tinh thần về Trang Tử”, tiếp tục do nhà văn Hà Thủy Nguyên , thủ lĩnh tinh thần của Book Hunter, chuyển ngữ. Với bản dịch này, Hà Thủy Nguyên đã thực hiện hai thao tác: một là truyền tải tinh thần tự do kiểu phương Tây hiện đại của Osho; hai là truyền tải tinh thần tự nhiên nhi nhiên của Trang Tử với văn phong Á Đông. Với bản dịch này, các bạn sẽ thấy một Osho hoàn toàn khác với những gì đã biết.

Mục lục

Lời ngỏ của Book Hunter
Chương 1: Khi chân vừa giày
Chương 2: Thành lũy tinh thần
Chương 3: Vút bay khỏi cái bóng
Chương 4: Gà chọi
Chương 5: Hầu sơn
Chương 6: Điệu nhạc cho loài hải điểu
Chương 7: Thu thủy
Chương 8: Rùa thiêng
Chương 9: Hoàn Công và thợ đóng bánh xe
Chương 10: Người khởi sinh nơi đạo
Về Osho

THÔNG SỐ SÁCH:

Tên đầy đủ: VỪA VẶN: Thuận theo lẽ tự nhiên – Một diễn giải tinh thần về Trang Tử

Tác giả: Osho

Dịch giả: Hà Thủy Nguyên

Lĩnh vực: Triết học – Tâm linh

Tủ sách: Huyền môn

Số trang: 274

Cỡ sách: 16x24cm

Tình trạng bìa: Bìa mềm

Lượt in: Lần đầu

Cấp phép: NXB Hà Nội

Ngày phát hành: 11/12/2023

GIÁ BÁN: 250.000 VNĐ

Về dịch giả, nhà văn Hà Thủy Nguyên

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter, người chịu trách nhiệm hiệu đính "Rumi Tinh Tuyệt"

Đặt mua "VỪA VẶN: Thuận theo lẽ tự nhiên - Một diễn giải tinh thần về Trang Tử" của Osho & nhận ưu đãi 15%

Nhân dịp ra mắt VỪA VẶN: Thuận theo lẽ tự nhiên – Một diễn giải tinh thần về Trang Tử, Book Hunter có chương trình:

Ưu đãi 15% giá bìa cho các đơn hàng đặt mua Vừa vặn – Osho

Ưu đãi 20% cho các đơn hàng đặt mua Combo Osho bao gồm “Vừa vặn” & “Đạo tu Yoga” hoặc Combo Đạo gia từ góc nhìn hiện đại bao gồm “Vừa vặn” & “Thời và Trị trong Lã thị Xuân Thu”

Chương trình kéo dài từ 11/12/2023 đến 11/1/2024, vui lòng tham khảo thêm & đặt mua tại link bên dưới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *