22/02/2024

Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Để thấu hiểu phụ nữ

Người ta thường nói tâm tư phụ nữ như mò kim đáy biển, nhưng công bằng mà nói, có lẽ quan niệm xuất hiện là bởi từ xưa đến nay, thế giới vẫn luôn khuyết thiếu những nghiên cứu và triết luận về nữ giới. Nữ giới không thể được thấu hiểu nếu chỉ được nhìn theo nhãn quan của nam giới và với những định nghĩa truyền thống của xã hội nam quyền. Nữ giới có Trí óc, có Linh hồn và cả Trái tim, họ cũng có thể thông tuệ và lí trí, uyên bác và nhiệt huyết với tri thức không thua gì đàn ông, đồng thời có cái nhìn về thế giới, giá trị và nhân sinh của riêng họ.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, tại Book Hunter, chúng mình đã chuẩn bị một bộ sưu tập bao gồm các combo và những cuốn sách chuyên sâu và lý thú với nhiều lĩnh vực đa dạng nhưng cùng một chủ đề: Thấu hiểu Phụ nữ, thấu hiểu một nửa thế giới. Với BTS sách này, Book Hunter hi vọng có thể mở ra một không gian để suy ngẫm, học hỏi và phát triển, góp phần khẳng định về sức mạnh và tiếng nói của phụ nữ trong xã hội.

Từ 22/2/2024 đến 8/3/2024, Book Hunter ưu đãi 20% dành cho các khách hàng đặt mua theo combo và 15% khi đặt mua sách lẻ thuộc BST Thấu hiểu Phụ nữ. Mời bạn tham khảo!

Cách thức đặt mua:
– Inbox fanpage
– Nhắn tin Zalo hoặc gọi điện tới sđt +84964491749
– Đặt trên website của Book Hunter
– Đặt trên gian hàng của Book Hunter trên Tiki và Shopee (đối với các sách lẻ)

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *