Mừng Tuổi Sách để xây dựng nền tảng tri thức cho thế hệ mai sau

Trong những năm gần đây, phong trào Mừng Tuổi Sách ngày càng lan tỏa rộng rãi và được hưởng ứng bởi những công dân Việt Nam có tư duy cởi mở, mong muốn tạo dụng thuần phong mỹ tục đương đại. Từ năm 2019 đến nay, Book Hunter liên tục đưa ra thông điệp kêu gọi Lì xì sách hay còn gọi là Mừng Tuổi Sách.

Mùa xuân năm 2023, Book Hunter chính thức ra mắt bộ Mừng Tuổi Sách có tên KHƠI NGUỒN TÂM THỨC DÂN TỘC. 

Cảm hứng chủ đạo
Mừng Tuổi Sách 2023

Lấy ý tưởng KHƠI NGUỒN TÂM THỨC DÂN TỘC, đội ngũ sáng tạo của Book Hunter đã tạo điểm nhấn cho bộ phong bao Mừng Tuổi Sách với dải ruy-băng màu xanh lá cây có họa tiết chim lạc và tấm thiệp hình bầy chim vượt biển trải rộng đôi cánh dọc dải đất hình chữ S. 

Thay vì chọn các chất liệu bóng đẹp nhưng khó tái chế, chúng tôi chọn phong bao giấy kraft, dễ dàng tái chế, thuận tiện để đựng các cuốn sách với nhiều kích cỡ khác nhau. Kết hợp với màu xanh lá và màu xanh dương nhẹ nhàng, tất cả tạo nên một hiệu ứng Tết mộc mạc và thư thái. 

Cùng với đó, chúng tôi tuyển chọn các cuốn sách tiếng Việt hấp dẫn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với các bạn nhỏ và các bạn trẻ. 

Danh mục Tuyển Chọn Mừng Tuổi Sách

Mời bạn tham khảo những cuốn sách do Book Hunter xuất bản và tuyển chọn mà bạn có thể mừng tuổi trong dịp Tết này. Chúng tôi phân loại sách dựa trên độ tuổi của người được nhận, bạn có thể cân đối lựa chọn dựa trên sở thích và ngân sách chi tiêu Tết. 

Bạn cũng có thể đến chọn sách tại địa chỉ:

Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội vào khoảng thời gian từ 10h00 – 22h000 các ngày từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. 

Mừng tuổi trẻ dưới 7 tuổi

Nhóm trẻ chưa biết chữ, yêu thích tranh đẹp, cần bố mẹ hoặc anh chị đọc cho con.

Nhóm trẻ đang tập đọc, cần gợi cảm hứng bằng tranh vẽ đẹp.

Xin cảm ơn các bạn!

Chúc các bạn một năm mới an lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *