Cuộc thi: KHOẢNH KHẮC BOOK HUNTER (Kỷ niệm 1 năm thành lập doanh nghiệp 4/4/2022 – 4/4/2023)

Được thành lập từ năm 2011 và biết đến như Cộng đồng học thuật và sáng tạo độc lập hiếm hoi có bề dầy hoạt động công khai, bắt đầu từ 4/4/2022, Book Hunter chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp với tên gọi Công ty TNHH Truyền thông và Giáo dục Lyceum. Tên gọi Lyceum lấy cảm hứng từ trường học do Aristotle thành lập tại Athens thuở sinh thời, với hi vọng công ty đánh dấu quá trình chuyên nghiệp hóa các hoạt động tri thức.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm chính thức chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp, Book Hunter tổ chức cuộc thi KHOẢNH KHẮC BOOK HUNTER, với các hoạt động sau:

– Gợi nhớ những kỷ niệm của độc giả với Book Hunter.

– Tìm kiếm sự đồng cảm giữa các độc giả với các hoạt động của Book Hunter. 

Giá trị giải thưởng cao nhất lên tới 8 triệu VNĐ

Giải Tương Giao - Trọn bộ các cuốn sách do Book Hunter xuất bản & tái bản từ 4/4/2022 - 4/4/2023
1
Giải Thân Thiết - Trọn bộ 5 cuốn triết học của Aristotle do Book Hunter xuất bản.
1
Giải Yêu Mến - Tùy chọn Combo 2 cuốn Đọc&Kiến Tạo hoặc 2 tập tiểu thuyết Thiên Địa Phong Trần.
1

Và quà tặng tri ân cho bất cứ bạn nào tham gia cuộc thi.

Toàn bộ các cuốn sách do Book Hunter xuất bản

Các cuốn sách nền tảng về văn hóa, chính trị, lịch sử, xã hội, đời sống tinh thần...

Thể lệ cuộc thi

KHOẢNH KHẮC BOOK HUNTER là dịp để gợi nhớ, để ôn lại những kỷ niệm của các bạn đọc với Book Hunter chúng mình, chúng mình hi vọng rằng các bạn sẽ cùng chia sẻ những bài tâm sự và những bức ảnh tuyệt đẹp mà các bạn đã lưu giữ lại. Cụ thể như sau:

Các bạn hãy kể lại lần đầu biết đến Book Hunter, những ấn tượng của các bạn khi dõi theo hoạt động của chúng mình. Những tâm sự này, bạn hãy đăng tải trên facebook hoặc blog cá nhân của bạn và link cho chúng mình nhé.

Nếu bạn còn lưu lại những bức ảnh tự chụp sách hoặc các hoạt động của Book Hunter (bao gồm sự kiện học thuật, xuất bản, sự kiện tasting…), hãy đăng tải trên Facebook hoặc Instagram cùng với Lời Tâm Sự Chuyện Cũ về Book Hunter hoặc kỷ niệm liên quan đến bức ảnh. Bạn nhớ gửi link cho chúng mình nhé. 

Tâm sự không giới hạn số từ, ảnh không giới hạn kích cỡ và số lượng. Vui lòng gửi cho chúng tôi theo một trong số các phương thức sau:

Hạn chót: 23h00 ngày 4/4/2023

Công bố giải: Livestream 8/4/2023

Cơ cấu giải thưởng

Giải Tương Giao

Dành tặng bạn đăng post Facebook hoặc Blog cá nhân có đầy đủ Ảnh hoặc video và lời tâm sự với nhiều kỷ niệm nhất. Giải thưởng bao gồm toàn bộ các cuốn sách được xuất bản trong thời gian từ 4/4/2022 đến 4/4/2023.

Tổng trị giá: 8.000.000

Danh sách các cuốn trao tặng cho Giải Tương Giao

Giải Thân Thiết

Dành tặng trọn bộ 5 tác phẩm triết học kinh điển của Aristotle tới 2 bạn đăng post tâm sự có ảnh hoặc video với nhiều kỷ niệm. 

Giải Yêu Mến

Nếu bạn có những kỷ niệm với Book Hunter còn lưu lại trong ký ức của mình nhưng không có ảnh chụp, đừng ngại, hãy cứ viết ra và gửi link post facebook hoặc blog cá nhân cho chúng mình nhé. Chúng mình xin được gửi tặng 5 bạn có link đăng sớm nhất hoặc Combo 2 cuốn Đọc & Kiến Tạo, hoặc Combo 2 tập Thiên Địa Phong Trần. 

Quà tặng tri ân là 1 suất đăng ký bộ video Bài giảng Dịch thuật Aristotle cho bất cứ bạn nào gửi link post đăng các kỷ niệm với Book Hunter trước 23h00 ngày 4/4/2023

Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành với Book Hunter trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *