Loading Events
 • This event has passed.

WORKSHOP GIÁNG SINH: VẼ NÊN ƯỚC MƠ

18/12/2022 @ 10:00 Sáng - 12:00 Chiều

Giáng Sinh vẫn luôn được coi là một thời điểm kỳ diệu đối với các bạn nhỏ khi đây là khoảng thời gian các bạn được thỏa sức đắm mình trong những câu chuyện thần tiên và gợi mở tâm trí với những thế giới mộng mơ tươi đẹp. Ước mơ của các bạn nhỏ đều nên được nâng niu và trân trọng, để nuôi dưỡng nên một tâm hồn trù phú, thuần khiết.
Mùa Giáng Sinh năm nay, Trung tâm Book Hunter và cô giáo Lúa Xanh sẽ cùng tổ chức workshop VẼ NÊN ƯỚC MƠ dành cho các bạn nhỏ, tạo một sân chơi bé xinh để các bạn được tự do thỏa thích thể hiện ước mơ của chính mình. Lấy ý tưởng từ truyền thống treo bít tất nhận quà Giáng Sinh của Ông già Noel – một trong những Vệ thần của Tuổi thơ, đến với workshop, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn tạo nên những chiếc tất được tái chế từ bìa và giấy vụn rồi tự vẽ và trang trí những chiếc tất độc đáo ấy bằng ước mơ của mình.
Hãy cùng tham gia nhé! Và các bạn nhỏ đừng lo lắng rằng những điều ước của mình sẽ không thành hiện thực, các Vệ thần của Tuổi thơ sẽ truyền sức mạnh cho bạn!
=====
Thời gian: 10h00 – 12h00 sáng Chủ nhật, 18/12/2022
Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội
Sự kiện không thu phí, khách tham dự có thể order đồ uống hoặc các món ăn nhẹ để ủng hộ cho Trung tâm. Vui lòng inbox fanpage để đăng ký trước 22h trưa ngày 17/12/2022.
=====
Về giáo viên Lúa Xanh
Lúa Xanh là cô giáo dạy vẽ đa tài, tâm huyết với trẻ. Lúa Xanh từng theo học khoa Kiến trúc tại Đại học Kiến trúc Hà Nội, và 2D Design & Motion Graphics tại Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Monster Lab.
Lúa Xanh có kinh nghiệm 4 năm dạy vẽ, tổ chức workshop, thiết kế và sáng tạo nội dung, từng hợp tác với các đơn vị: Xưởng nghệ thuật Tí Toáy, Xưởng vẽ Nhý, Dự án Folktale – viết lại truyền cho trẻ theo xu hướng bình đẳng giới, Cá Decor, Writers Vietnam, Labonte, Chie Dù Pù Dù Pà, Travellive Magazine, Về Làng và tạp chí Heritage (ấn phẩm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines).

  Chi tiết sự kiện

  Details

  18/12/2022
  10:00 Sáng - 12:00 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Book Hunter Lyceum
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội, Viet Nam

  Venue