Loading Events
 • This event has passed.

Viễn cảnh hòa bình hay chiến tranh nằm trong tay chúng ta – Giao lưu với sử gia Peter Kuznick và tác giả Tom Wilber

Tháng Một 13 @ 4:00 Chiều - 6:00 Chiều

Thân mời các bạn yêu tri thức tới dự cuộc trò chuyện với sử gia Peter Kuznick, đồng tác giả của NƯỚC MỸ CHUYỆN CHƯA KỂ và Tom Wilber, đồng tác giả của TÙ BINH BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN để cùng trò chuyện về VIỄN CẢNH HÒA BÌNH HAY CHIẾN TRANH trên thế giới chúng ta đang sống hiện nay

Thời gian: 16h00 thứ Bảy 13 tháng 1 năm 2024 

Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Lượng khách tối đa: 15 khách

Ngôn ngữ: Song ngữ Anh – Việt 

Yêu cầu: Bắt buộc đăng ký qua form bên dưới hoặc nhắn tin qua Zalo/SĐT +84964491749

Sự kiện không thu phí. Qúy khách có thể donate nếu thấy nội dung thú vị hoặc mua sách tại trung tâm Book Hunter với mức ưu đãi 15%. 

Đôi Lời: Trong bối cảnh thế giới hiện nay, nỗi lo sợ về những nguy cơ chiến tranh lại một lần nữa trở nên rõ rệt và gần gũi. Chúng ta, dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này, không thể không cảm nhận được sự căng thẳng đang dần dâng cao trên chính trường quốc tế. Các cuộc xung đột vùng lãnh thổ, tranh chấp biển đảo, cùng với sự đối đầu giữa các cường quốc, đang đe dọa tạo ra một tình trạng bất ổn, mà hậu quả của nó có thể ảnh hưởng tới từng cá nhân, từng gia đình.

Tiếp cận từ góc độ lịch sử, từ góc nhìn của sử gia Peter Kuznick và Tom Wilber, ta có thể thấy rằng viễn cảnh hòa bình hay chiến tranh lệ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không phải chỉ là quyết định của những chính trị gia. Và mỗi chúng ta có thể là nhân tố tác động tới viễn cảnh ấy.

Về Diễn giả

Nằm trong Tủ sách Ký Ức và thuộc Dự án các tác phẩm lịch sử vì một tương lai hòa bình cho nhân loại, hai tác phẩm NƯỚC MỸ CHUYỆN CHƯA KỂ của Oliver Stone & Peter Kuznick và TÙ BINH BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN của Tom Wilber & Jerry Lembcke với những tư liệu lịch sử chân thực và giá trị nỗ lực phơi bày sự thật lịch sử đằng sau các cuộc chiến tranh, để thấy rằng, chiến tranh không phải là lựa chọn duy nhất, chỉ là người ta đã bỏ qua các lựa chọn khác. 

Sử gia Peter Kuznick

Đồng tác giả của Nước Mỹ Chuyện Chưa Kể, Giáo sư Lịch sử và Giám đốc Viện Nghiên cứu Hạt nhân tại Đại học Hoa Kỳ

Tác giả Tom Wilber

Đồng tác giả của Tù Binh Bất Đồng Chính Kiến, nhà nghiên cứu độc lập, đã điều tra tài liệu liên quan đến những người Hoa Kỳ bị giam giữ tại Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1964 đến năm 1973.

Các bạn có thể mua NƯỚC MỸ CHUYỆN CHƯA KỂ và TÙ BINH BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN tại cuộc trò chuyện với ưu đãi 15%.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Một 13
  4:00 Chiều - 6:00 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizer

  Người tổ chức: Book Hunter
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội,Viet Nam

  Venue