Loading Events
 • This event has passed.

Tương giao #4: Giáng Sinh đọc sách tâm linh

23/12/2023 @ 2:30 Chiều - 5:00 Chiều

Chủ đề về tâm linh và tu tập đang dần nhận được quan tâm đông đảo khi thế giới thực tại trở nên ngày một phức tạp. Người ta tìm đến tâm linh như một con đường giúp giải thoát bản thân khỏi thực tại và giải quyết các vấn đề của cuộc sống, tìm kiếm sự bình yên. Cùng với đó là làn sóng mạnh mẽ của các dòng sách tâm linh cả cổ điển cả hiện đại du nhập vào Việt Nam. Mỗi tư tưởng tâm linh đều có các đặc điểm riêng và không phải lúc nào cũng phù hợp với bối cảnh chuyên biệt hay từng nhóm cá nhân đặc thù, do đó, việc hiểu một cách tổng quan về các xu hướng tâm linh giúp những người tìm kiếm chiêm nghiệm hình dung được bức tranh toàn cảnh và từ đó chọn được hướng đi cho mình. 

Nhân dịp Giáng Sinh, một ngày lễ quan trọng đối với thế giới Kitô nói riêng và tôn giáo tâm linh nói chung, Book Hunter phối hợp với VEJO tổ chức cuộc trò chuyện về ĐỌC SÁCH TÂM LINH. Buổi thảo luận thuộc chuỗi sự kiện TƯƠNG GIAO, nơi gặp gỡ của những người yêu tri thức và trao đổi để hướng tới một đời sống bền vững hơn. 

Đại diện cho Book Hunter, Nhà văn Hà Thủy Nguyên sẽ cùng thảo luận và hướng dẫn người tham dự phân nhóm và tiếp cận các dòng sách tâm linh đang tác động tới Việt Nam hiện nay, từ những văn bản kinh điển của các tôn giáo và huyền môn như Kitô, Hindu, Đạo gia, Phật gia cho đến những cái tên bậc thầy đã và đang để lại ấn tượng cũng như ảnh hưởng sâu sắc đối với độc giả Việt Nam như Osho, Krishnamurti hay Rumi…

Sự kiện khuyến khích sự trao đổi của người tham dự để mang lại cái nhìn đa chiều đa dạng hơn, đừng ngần ngại biểu hiện ý kiến của mình nhé! Book Hunter rất mong được lắng nghe quan điểm của bạn!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 14h30 Thứ Bảy 23/12/2023
Địa điểm: Tầng 2, Nhà hàng VEJO – 46B P. Bát Đàn, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Lượng khách tối đa: 30 khách
Diễn giả:
Nhà văn Hà Thủy Nguyên
Vào cửa tự do. Bạn có thể order đồ uống tại VEJO và mua các cuốn sách được giới thiệu tại sự kiện để ủng hộ cho chúng tôi.
Ưu đãi 15% cho khách mua sách tại sự kiện.
Để thuận tiện cho việc phục vụ, các bạn vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.

Lịch trình sự kiện

14h00 – 14h30: Bắt đầu đón khách chuẩn bị cho sự kiện
14h30 – 14h40: Giới thiệu về chuỗi sự kiện Tương Giao
14h40 – 15h00: Tổng quan về các phân nhóm sách tôn giáo tâm linh
15h00 – 15h30: Quan điểm, sự phát triển và ảnh hưởng của từng dòng sách tâm linh
15h30 – 16h00: Hướng dẫn tiếp cận dòng sách tâm linh
16h00 – 16h30: Thảo luận & Hỏi đáp

Về diễn giả Hà Thủy Nguyên

Là người sáng lập Cộng đồng học thuật & sáng tạo Book Hunter, nay là Công ty TNHH Truyền thông & giáo dục Lyceum, chị Hà Thủy Nguyên đã có trên 12 năm hoạt động học thuật độc lập, là một diễn giả quen thuộc đối với giới trí thức Việt Nam với nhiều chủ đề đối thoại đa dạng và sâu rộng.

Về đối tác Vejo:

Vejo là thương hiệu nhà hàng chay hiện đại tọa lạc ở con phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vejo tạo một cảm hứng mới cho các món chay: hiện đại hơn, nghệ thuật hơn, đời sống hơn, tự nhiên hơn… thoát khỏi những sáo mòn của thói quen ẩm thực chay trong các tôn giáo.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  23/12/2023
  2:30 Chiều - 5:00 Chiều
  VEJO – The Vege Journey

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: VEJO – The Vege Journey
  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
  46B P. Bát Đàn, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm
  Hà Nội,10000Viet Nam

  Venue