Loading Events
 • This event has passed.

Sách & Đời: Sụt giảm của thị trường sách năm 2023 – Góc nhìn người trong cuộc

Tháng Một 9 @ 8:00 Chiều - 10:00 Chiều

Năm 2023 chứng kiến cuộc suy thoái kinh tế diễn ra trên nhiều lĩnh vực và ngành xuất bản, một cách đương nhiên, cũng nằm trong tầm chịu ảnh hưởng của cuộc suy thoái: Sức tiêu thụ của thị trường sách giảm mạnh, bất chấp những hoạt động khuyến mại lớn nhằm kích thích và tăng sức mua.

Là một đơn vị xuất bản sách, Book Hunter cũng chịu ảnh hưởng của cuộc suy thoái và sụt giảm doanh thu trong năm vừa qua. Với sự kiện online Sách & Đời sẽ diễn ra vào tối ngày 9/1/2023, Book Hunter mong muốn cung cấp sự hiểu biết toàn diện về các yếu tố góp phần vào sự sụt giảm này, cũng như những cơ hội và thách thức mà nó mang lại cho những ai đang hoạt trong thị trường sách. Đại diện của Book Hunter, founder Hà Thủy Nguyên và CEO Lê Duy Nam, sẽ đưa ra quan điểm của mình, làm sáng tỏ các xu hướng, sự đổi mới và những chiến lược có thể giúp vượt qua cuộc suy thoái.

Mời các bạn tham gia buổi chia sẻ và thảo luận trực tuyến về SỰ SỤT GIẢM CỦA THỊ TRƯỜNG SÁCH NĂM 2023 – GÓC NHÌN NGƯỜI TRONG CUỘC. Qua các số liệu và thông tin về thị trường sách 2023, 2 đại diện của Book Hunter – founder Hà Thủy Nguyên và CEO Lê Duy Nam sẽ cùng chia sẻ với người tham dự câu chuyện của người trong cuộc.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 
Diễn giả: Founder Hà Thủy Nguyên & CEO Lê Duy Nam của Book Hunter
Thời gian: 20h ngày 9/1/2024
Nền tảng online: Google Meet (chúng tôi sẽ gửi link tham gia kèm theo email xác nhận trước ngày diễn ra sự kiện)
Cách thức đăng ký: Điền thông tin theo form bên dưới hoặc ấn Đăng ký nếu đã có tài khoản trên website Book Hunter Lyceum.
Về diễn giả

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter

Lê Duy Nam

CEO & Quản lý các dự án dịch thuật của Book Hunter

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Một 9
  8:00 Chiều - 10:00 Chiều

  Organizer

  Người tổ chức: Book Hunter