Loading Events
 • This event has passed.

Read&Chat #3: Đọc lại “Siddhartha” để hiểu về trải nghiệm trong tu tập

23/09/2022 @ 9:00 Chiều - 11:00 Chiều

read-&-chat-siddhartha-trai-nghiem-trong-tu-tap

Siddhartha là câu chuyện ngụ ngôn giản dị trữ tình về hành trình khám phá tâm linh của một chàng trai sống cùng thời với Đức Phật nhưng lại chọn con đường riêng, khác với Đức Phật. Trải qua muôn nẻo nhân sinh, từ khổ tu cầu minh triết cho tới giàu sang phú quý, từ hoan lạc nồng nàn xác thịt cho tới sầu bi tử biệt sinh ly, rốt cuộc, chỉ khi từ bỏ hết thảy tục lụy thì Siddhartha mới chinh phục được Bản Ngã. Cuối cùng, chàng thanh niên Siddhartha đã giác ngộ được chân lý bên cạnh một dòng sông. Chàng đã lắng nghe tiếng dòng sông và tìm thấy nơi đó mọi dạng hình của đời sống. Chàng đã thấy “pháp giới” trong dòng sông và ngộ được tính nhất thể của vạn sự.

Đây cũng chính là cuốn sách sẽ là chủ đề cho buổi Read&Chat vào 21h tối thứ Sáu tuần này (23/9/2022) do Book Hunter tổ chức, với người dẫn dắt chương trình là anh Lê Duy Nam – CEO đồng thời là trưởng nhóm dịch của chúng mình, mong sẽ được cùng các bạn đọc chia sẻ về những điều chiêm nghiệm và tâm đắc sau khi đọc.

 • Thời gian: 21h00 ngày 23 tháng 9 năm 2022
 • Tại nhóm chat Facebook. Xin vui lòng nhắn tin với fanpage để đăng ký bằng facebook mà bạn dự định sẽ tham gia group chat. Chúng mình sẽ add friend và mời bạn vào group Read & Chat.
 • Vui lòng đăng ký tại đây trước 20h00 ngày 22/9/2022.

=====
Một số lưu ý:
– Không bài xích cá nhân
– Không tuyên truyền chính trị hay tôn giáo
– Không bán hàng

  Chi tiết sự kiện

  Details

  23/09/2022
  9:00 Chiều - 11:00 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Book Hunter Lyceum