Đang tải Sự kiện
 • sự kiện này đã trôi qua.

Phương pháp đọc#2: Ghi chép & tra cứu trong quá trình đọc

Tháng Hai 24 @ 2:30 Chiều - 4:30 Chiều

Thân mời các bạn yêu tri thức tới dự cuộc trò chuyện PHƯƠNG PHÁP ĐỌC #2: GHI CHÉP & TRA CỨU TRONG QUÁ TRÌNH ĐỌC với nhà văn Hà Thủy Nguyên với việc nâng cao kỹ năng đọc và ghi chép, giúp người đọc phát triển phương pháp đọc hiệu quả hơn thông qua việc ghi chú và tra cứu.

Thời gian: 14h30 thứ Bảy 24 tháng 2 năm 2024 

Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Lượng khách tối đa: 15 khách

Cách thức đăng ký: Điền thông tin qua form bên dưới hoặc nhắn tin qua Zalo/SĐT +84964491749

Sự kiện không thu phí. Quý khách có thể donate nếu thấy nội dung thú vị hoặc mua sách tại trung tâm Book Hunter với mức ưu đãi 15%. 

Về diễn giả

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter

Đôi Lời: Ghi chép và tra cứu trong quá trình đọc là hai hoạt động quan trọng, góp phần làm sâu sắc và hiệu quả quá trình học tập. Ghi chép không chỉ giúp lưu giữ thông tin quan trọng mà còn khuyến khích người đọc tích cực suy ngẫm và phân tích sâu hơn về nội dung đang đọc. Khi ghi chép, người đọc cần phải xử lý thông tin, điều này giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu biết. Thông qua việc ghi chép, người đọc có thể tổ chức thông tin một cách có hệ thống, giúp hình thành mạch lạc trong quá trình học tập và nghiên cứu, tăng cường khả năng tư duy phản biện và sự sáng tạo. Mặt khác, tra cứu thông tin là bước thiết yếu để xác minh và mở rộng kiến thức, đảm bảo rằng thông tin thu nhận là chính xác và đáng tin cậy, kết nối kiến thức mới với những gì đã biết, từ đó tạo nên một nền tảng kiến thức vững chắc và toàn diện.

Tại buổi thảo luận Phương pháp đọc #2 với chủ đề Ghi chép & Tra cứu trong quá trình đọc, các bạn tham dự sẽ cùng tìm hiểu và thảo luận về cách ghi chép và tra cứu hiệu quả. Book Hunter với đại diện là nhà văn Hà Thủy Nguyên sẽ chia sẻ những phương pháp sử dụng các công cụ tra cứu để tăng cường hiểu biết và nhớ lâu hơn về nội dung đọc.

  Sự kiện chi tiết

  Chi tiết

  Tháng Hai 24
  2:30 Chiều - 4:30 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Ban tổ chức

  Tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
  Tổ chức: Book Hunter
  0913550933
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội, Viet Nam

  Địa điểm

  hathuynguyenhn@gmail.com
  viVietnamese