Loading Events
 • This event has passed.

Phương pháp đọc #1: Đọc sách có kế hoạch, mua sách có chỉ tiêu

Tháng Một 20 @ 2:30 Chiều - 4:30 Chiều

Thân mời các bạn yêu tri thức tới dự cuộc trò chuyện PHƯƠNG PHÁP ĐỌC #1: ĐỌC SÁCH CÓ KẾ HOẠCH, MUA SÁCH CÓ CHỈ TIÊU với nhà văn Hà Thủy Nguyên về việc trang bị cho mình những công cụ và kiến thức để đọc sách có ý nghĩa hơn và mua sách một cách thông minh hơn.

Thời gian: 14h30 thứ Bảy 20 tháng 1 năm 2024 

Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Lượng khách tối đa: 15 khách

Cách thức đăng ký: Điền thông tin qua form bên dưới hoặc nhắn tin qua Zalo/SĐT +84964491749

Sự kiện không thu phí. Quý khách có thể donate nếu thấy nội dung thú vị hoặc mua sách tại trung tâm Book Hunter với mức ưu đãi 15%. 

Về diễn giả

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter

Đôi Lời: Thị trường sách ngày một mở rộng với hàng trăm cuốn sách cập nhật mỗi ngày, không dễ để người đọc có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và mua được cuốn sách thực sự phù hợp và cần thiết đối với bản thân. Book Hunter tin rằng đọc sách là một phần quan trọng trong cuộc sống của mọi người và mua sách cũng cần được thực hiện một cách có cân nhắc. Bởi vậy, chúng tôi muốn thúc đẩy việc đọc sách một cách có tổ chức và mua sách một cách thông minh thông qua chuỗi sự kiện mới Phương pháp đọc với số đầu tiên có chủ đề ĐỌC SÁCH CÓ KẾ HOẠCH, MUA SÁCH CÓ CHỈ TIÊU.

Tại buổi thảo luận này các bạn tham dự sẽ cùng tìm hiểu và thảo luận về cách xây dựng một kế hoạch đọc sách hiệu quả, từ việc chọn đề tài, thiết lập mục tiêu đọc hàng ngày, đến cách duy trì thói quen đọc. Book Hunter với đại diện là nhà văn Hà Thủy Nguyên sẽ chia sẻ các chiến lược và gợi ý để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian và năng lượng khi đọc sách.

Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ tập trung vào việc mua sách một cách có chỉ tiêu, thảo luận về việc lập kế hoạch ngân sách cho việc mua sách cũng như cách đánh giá sách để đảm bảo rằng bạn đầu tư vào những cuốn sách thực sự có giá trị đối với bạn.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Một 20
  2:30 Chiều - 4:30 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizers

  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
  Người tổ chức: Book Hunter
  0913550933
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội,Viet Nam

  Venue

  hathuynguyenhn@gmail.com