Loading Events
 • This event has passed.

Kiến tạo #3: Sử dụng công nghệ hay để công nghệ chi phối

Tháng Ba 2 @ 2:30 Chiều - 5:00 Chiều

Trong thế giới hiện đại, công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày, từ cách chúng ta làm việc, học tập, cho đến giao tiếp và giải trí. Sức ảnh hưởng của công nghệ lan tỏa rộng khắp, mang lại những lợi ích to lớn nhưng cũng đặt ra những thách thức mới.

Sức mạnh của công nghệ tạo ra hai thái cực: việc sử dụng công nghệ một cách có ý thức và việc bị công nghệ chi phối. Một bên cạnh là sự tiện lợi, cải thiện hiệu suất và chất lượng cuộc sống; bên kia là rủi ro về mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân, sự phụ thuộc, và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần.

Buổi networking với chủ đề SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HAY ĐỂ CÔNG NGHỆ CHI PHỐI nằm trong chuỗi Kiến tạo của Book Hunter sẽ là cuộc khám phá và chia sẻ quan điểm về cách sử dụng công nghệ một cách hiệu quả và cân bằng, tìm kiếm phương pháp giữ vững quyền kiểm soát đối với cuộc sống số của chính mình, đồng thời khai thác tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 14h30 Thứ Bảy ngày 2/3/2024

Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Lượng khách tối đa: 20 người

Vào cửa tự do. Sự kiện phục vụ đồ uống miễn phí cho khách tham dự.

Để thuận tiện cho việc phục vụ, các bạn vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Ba 2
  2:30 Chiều - 5:00 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizer

  Người tổ chức: Book Hunter
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội,Viet Nam

  Venue