Loading Events
 • This event has passed.

Kiến tạo #2: Quản trị tri thức trong đời sống

Tháng Hai 3 @ 2:30 Chiều - 5:00 Chiều

Trong thế giới hiện đại, thông tin và tri thức ngày càng trở nên phong phú và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, đặc biệt là với sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, thách thức lớn nhất không chỉ là việc thu thập thông tin, mà còn là cách chúng ta quản lý, xử lý và áp dụng những tri thức này một cách hiệu quả. Ở đây, vai trò của AI trở nên vô cùng quan trọng.

AI không chỉ là một công nghệ tiên tiến, mà còn là một công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta hiểu và sử dụng thông tin một cách thông minh hơn. Từ việc phân tích dữ liệu lớn đến tự động hóa các quy trình phức tạp, AI đang mở ra những cánh cửa mới trong việc tiếp cận và tận dụng tri thức. Với sự phát triển không ngừng của AI, chúng ta có thể kỳ vọng vào một tương lai nơi mỗi cá nhân và tổ chức có thể học hỏi và phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Buổi networking tiếp theo thuộc chuỗi Kiến tạo của Book Hunter sẽ là cuộc trò chuyện về chủ đề QUẢN TRI TRI THỨC TRONG ĐỜI SỐNG. Hãy cùng nhau khám phá và thảo luận những cách thức AI có thể hỗ trợ chúng ta trong việc quản trị và phát triển tri thức, cùng tìm ra những giải pháp sáng tạo để tận dụng tối đa lợi ích mà AI mang lại.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 14h30 ngày 3/2/2024

Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Lượng khách tối đa: 20 người

Vào cửa tự do. Sự kiện phục vụ đồ uống miễn phí cho khách tham dự.

Để thuận tiện cho việc phục vụ, các bạn vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Hai 3
  2:30 Chiều - 5:00 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizer

  Người tổ chức: Book Hunter
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội,Viet Nam

  Venue