Loading Events
 • This event has passed.

Kiến tạo #1: Ứng xử trong suy thoái

Tháng Một 6 @ 8:00 Chiều - 9:30 Chiều

Năm 2023, thế giới đã phải đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế, và đến nay bước sang 2024, cuộc suy thoái vẫn đang tiếp diễn chưa có dấu hiệu dừng lại, đẩy nhiều ngành kinh tế bao gồm cả ngành xuất bản vào tình thế khó khăn.

Đối mặt với sự phức tạp của suy thoái kinh tế, việc thúc đẩy kết nối và tận dụng chuyên môn trong cộng đồng trở nên cấp thiết. Bởi vậy, Book Hunter tổ chức sự kiện giao lưu Kiến tạo #1: Ứng xử trong Suy thoái như một dịp gặp gỡ và trao đổi tự do giữa các cá nhân hoạt động và sinh sống trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng thảo luận, học hỏi từ nhau phương pháp tiếp cận đổi mới, tạo dựng các kết nối mới và trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để hướng tới khả năng duy trì, phục hồi và phát triển trong suy thoái.

Chuỗi sự kiện Kiến tạo được khởi động vào năm 2024 là nơi gặp gỡ giao lưu tự do với các chủ đề tạo dựng nền tảng và ứng dụng tri thức vào các khía cạnh cuộc sống.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20h00 ngày 6/1/2024

Địa điểm: Trung tâm Book Hunter – 81B ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Lượng khách tối đa: 20 người

Vào cửa tự do. Sự kiện phục vụ đồ uống miễn phí cho khách tham dự.

Để thuận tiện cho việc phục vụ, các bạn vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Một 6
  8:00 Chiều - 9:30 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizer

  Người tổ chức: Book Hunter
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội,Viet Nam

  Venue