Loading Events
 • This event has passed.

Khảo cứu lịch sử các tư thế Yoga hiện đại

28/07/2023 @ 8:00 Chiều - 10:00 Chiều

Sophia Ngo là cái tên quen thuộc với các độc giả của Book Hunter trong những năm gần đây với loạt bài nói chuyện về dưỡng sinh, Ayurveda, Yoga và những bản dịch công phu các nghiên cứu về cơ thể người cũng như các mối nguy ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Với mong muốn truyền tải hệ thống kiến thức về Yoga bài bản không những từ các thư tịch Ấn Độ cổ đại mà còn từ những nghiên cứu mới nhất theo phương pháp khoa học của Tây phương.

“Thực hành Yoga hiện đại – Nguồn gốc các tư thế & các xu hướng biến đổi” của Mark Singleton là cuốn sách thứ 2 trong công cuộc “thỉnh kinh” này. (Cuốn đầu tiên là “Bhagavad Gita và văn bản gốc)

Trong cuộc trò chuyện Book Exploring tuần này, Book Hunter mời các bạn đọc yêu tri thức cùng tìm hiểu về cuốn sách “THỰC HÀNH YOGA HIỆN ĐẠI” của Mark Singleton. Sophia Ngo, dịch giả chính, và cũng là người chịu trách nhiệm chính của công cuộc “thỉnh kinh” này sẽ chia sẻ với các bạn những nội dung trọng yếu mà qua đó bạn có thể hiểu hơn thực trạng của ngành Yoga đã được “Tây hóa” thế nào.

Điều phối: HÀ THỦY NGUYÊN

Nội dung chính:

– Giới thiệu về Mark Singleton và tầm quan trọng của tác phẩm đối với nghiên cứu Yoga và sự thực hành Yoga.

– Một vài điểm lưu ý khi đọc tác phẩm

– Những vấn đề trong thực hành Yoga hiện nay.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  28/07/2023
  8:00 Chiều - 10:00 Chiều
  81B, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Sophia Ngo Therapy
  81B, ngõ 592 Trường Chinh
  Hà Nội, Viet Nam

  Venue