Loading Events

Mong muốn giới thiệu các hương vị trà đặc trưng từ các vùng trà trong và ngoài nước, Book Hunter & Mộc Thanh cùng phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện DUYÊN TRÀ, mở đầu bằng chủ đề TRÀ XANH MUÔN VẺ.

Mời các bạn tham gia Duyên Trà cùng chúng tôi

– Các thương hiệu trà giới thiệu các dòng sản phẩm trà của mình.

– Những người bạn yêu thích trà có thể tùy duyên trải nghiệm các sắc thái trà xanh khác nhau đến từ các vùng trà khác nhau. 

Thông tin sự kiện

Đối với thương hiệu trà: Vui lòng gửi mẫu trà xanh tham dự trong chủ đề TRÀ XANH MUÔN VẺ và thông tin về thương hiệu & sản phẩm trước 17h00 Thứ Sáu 25 tháng 8 năm 2023.

Đối với khách thưởng trà: Vui lòng đăng ký muộn nhất lúc 21h00 tối Thứ Bảy 26 tháng 8 năm 2023.

Phí tham dự: 150.000/khách. Tặng suất tham dự cho đại diện thương hiệu trà đăng ký tham gia DUYÊN TRÀ chủ đề TRÀ XANH MUÔN VẺ. 

Chuyển khoản đăng ký: Số tài khoản Techcombank – 19035283904015 – Nguyễn Dương Anh. Cú pháp: Duyên Trà

Thời gian: 10h00 Chủ Nhật, 27 tháng 8 năm 2023

Địa điểm: Quán trà Mộc Thanh, 102 ngõ 133 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. 

 

Đối với các thương hiệu trà tham dự

Chúng tôi luôn mong muốn thúc đẩy một ngành trà bền vững và đa dạng. Các thương hiệu trà có thể của Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới, dù danh nghĩa tổ chức hay cá nhân, dù thuộc bất cứ dòng trà nào, đều có thể đăng ký tham dự, với các điều kiện sau:

– Cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm: tên thương hiệu hoặc tên nghệ nhân, vùng trà, địa chỉ vườn trà, loại trà. 

– Đại diện của thương hiệu trà có thể chia sẻ giới thiệu về sản phẩm trà của mình tại sự kiện. Trong trường hợp thương hiệu trà không thể cử đại diện, vui lòng gửi thông tin chi tiết về vụ trà, câu chuyện làm trà, cách pha chế phù hợp, để chúng tôi có thể thay các bạn kể câu chuyện trà của các bạn. 

Mỗi sự kiện, chúng tôi sẽ giới thiệu tối đa 3 loại trà khác nhau. 

Xin vui lòng liên hệ gửi trà & được tư vấn qua số điện thoại/Zalo +84 91 775 51 10

Đối với khách tham dự

Các vị khách có thể được thưởng thức tối đa 3 loại trà với các sắc thái khác nhau trong một cuộc Duyên Trà. Trong số 3 loại trà,các bạn có thể bốc thăm tùy duyên chọn 2 loại trà để thưởng thức sâu, và ghé thăm bàn khác để nếm thử loại trà còn lại. 

Tại các cuộc gặp Duyên Trà, các bạn được lắng nghe câu chuyện của những người làm trà, kinh doanh trà, kết giao với họ, và trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ nên duyên với các hương vị trà mới. 

Để đăng ký: Liên hệ qua Zalo của Mộc Thanh +84 91 775 51 10 hoặc theo form Đăng Ký bên dưới. (Trong trường hợp bạn đã có account tại website này, bạn chỉ cần nhấn nút Đăng Ký).