Loading Events
 • This event has passed.

Chuyển đổi #2: Từ bitcoin đến blockchain – Chuyển dịch xã hội & Tiềm năng của Việt Nam

11/02/2022 @ 9:00 Chiều - 10:30 Chiều

từ bitcoin đến blockchain

Từ khi bitcoin xuất hiện, thế giới đã thay đổi, tuy không đạt được kì vọng MÀ những chuyên gia công nghệ mong muốn trong sự thay đổi tiền tệ trên thế giới, nhưng đã mở đường cho công nghệ blockchain ngày càng phát triển. Đến nay, blockchain đã được ứng dụng và đang từng bước tạo ra các chuyển dịch xã hội, giúp sự trao đổi nhanh hơn, chính xác hơn và hệ thống hơn. Blockchain thực sự là tương lai của kinh tế và vận hành xã hội trong thời đại mới.

Trong sự kiện Chuyển Đổi #2, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ Paven Thuật Đỗ, chuyên gia về Blockchain và Bitcoin, hiện đang theo học Tiến sĩ tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, để cùng tìm hiểu về vai trò của bitcoin và blockchain trong sự chuyển dịch xã hội và tiềm năng của Việt Nam.

=====

Về Paven Thuật Đỗ: Paven Thuật Đỗ hiện đang theo học Tiến sĩ tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông. Anh đã bắt đầu nghiên cứu sâu rộng về cơ chế đồng thuận Blockchain, thiết kế kiến ​​trúc và kinh tế token từ năm 2017, xuất bản một số bài báo nghiên cứu trên các hội nghị quốc tế của Hiệp hội máy tính thế giới ACM. Anh đã tham gia tư vấn và tham gia với tư cách là nhà nghiên cứu Blockchain trong nhiều dự án liên quan tại Hồng Kông và Việt Nam. Vào đầu năm 2021, anh đồng sáng lập Spores Network với tư cách là CTO quản lý nhóm công nghệ gồm 20 kỹ sư để xây dựng sàn trao đổi tài sản NFT đa chuỗi. Dự án được định vị để trở thành một thị trường NFT hàng đầu ở Châu Á. Rất tin tưởng vào tương lai rực rỡ của Internet2.0 và Web3 dựa trên Blockchain, niềm đam mê của anh là xây dựng cơ sở hạ tầng và các giao thức Blockchain, đưa các ứng dụng của chúng vào cuộc sống thực và tạo ra giá trị mới cho xã hội. Đầu năm 2022, Paven đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển của FPT Blockchain Lab, nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng hạ tầng Blockchain cho doanh nghiệp nội địa và vươn ra thị trường toàn cầu.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  11/02/2022
  9:00 Chiều - 10:30 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Book Hunter Lyceum
  Người tổ chức: Book Hunter
  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
  (+84) 91 118 53 38