Loading Events
 • This event has passed.

Book Exploring: Văn Minh Trà Việt của tác giả Trịnh Quang Dũng (thảo luận trực tuyến)

Tháng Ba 28 @ 9:00 Chiều - 11:00 Chiều

Văn minh Trà Việt của tác giả Trịnh Quang Dũng là một tác phẩm đặc sắc, mở ra cánh cửa vào thế giới trà Việt qua hơn 5000 năm lịch sử. Tác giả đã dày công nghiên cứu và sưu tập tư liệu, từ dữ liệu lịch sử, khảo cổ, văn học, đến truyền thuyết và phả lục, để tái hiện chân thực và sinh động cuộc hành trình văn hóa uống trà của người Việt. Cuốn sách không chỉ khẳng định Việt Nam là một trong những cội nguồn của cây trà trên thế giới mà còn giới thiệu nghệ thuật thưởng trà độc đáo, trà cụ truyền thống, và các vùng trà danh tiếng.

Đặc biệt, thông qua việc tiếp thu phản hồi từ cộng đồng yêu trà và bổ sung tư liệu mới, tác giả đã minh chứng thêm về lịch sử và văn hóa trà Bách Việt, tôn vinh nền trà cụ Việt độc đáo. Văn minh Trà Việt không chỉ là một cuốn sách về trà, mà còn là một tác phẩm văn hóa phong phú, mời gọi độc giả khám phá và tìm hiểu sâu sắc về di sản và bản sắc văn hóa Việt Nam qua lăng kính của trà.

Mời bạn đọc gần xa tham gia thảo luận về cuốn sách VĂN MINH TRÀ VIỆT của tác giả Trịnh Quang Dũng – cuốn biên niên sử trà Việt được dựng nên từ những cứ liệu quý giá, chắt lọc, truy xét kỹ lưỡng, khai thác qua nhiều nguồn thông tin, cùng nhà văn Hà Thủy Nguyên trong buổi Book Exploring online do Book Hunter tổ chức vào cuối tháng 3 này.

 
Diễn giả: HÀ THỦY NGUYÊN
Thời gian: 21h ngày 28/3/2024
Hình thức: Online tại Google Meet.
Vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.Chúng mình sẽ gửi link Google Meet cho người tham dự qua email xác nhận đăng ký tham gia sự kiện.
 
ƯU ĐÃI 15% CHO CÁC ĐƠN ĐẶT MUA “VĂN MINH TRÀ VIỆT” TRONG NGÀY DIỄN RA SỰ KIỆN
Vui lòng đặt mua với chúng mình qua các kênh:
– Nhắn tin tại mục Chat trong phòng Google Meet của sự kiện
– Inbox fanpage Book Hunter
– Nhắn tin qua Zalo 0964491749
Về diễn giả

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter

  Chi tiết sự kiện

  Details

  Tháng Ba 28
  9:00 Chiều - 11:00 Chiều

  Organizers

  Người tổ chức: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
  Người tổ chức: Book Hunter
  0913550933