Loading Events
  • This event has passed.

Book Exploring: Khi Osho đi tù

Tháng Năm 18 @ 8:00 Chiều - 10:00 Chiều

Sự ra đời của Ý nghĩa tâm linh của chính trị được đánh dấu bởi bối cảnh cá nhân đầy thử thách của Osho, một trong những nhà tư tưởng và huyền môn hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những quan điểm sâu sắc và thường gây tranh cãi của mình về tâm linh, tôn giáo, và xã hội. Trước đó một năm, vào năm 1985, Osho đã bị bắt giữ mà không có lệnh bắt từ tòa án tại North Carolina, Hoa Kỳ, một sự kiện đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến ông. Osho đã dùng cảm xúc và suy nghĩ trong những ngày đi tù đầy căng thẳng này để phản ánh về mối quan hệ giữa quyền con người và sự đàn áp của chính quyền. Sự kiện này không chỉ gây ra sự thất vọng sâu sắc đối với hệ thống pháp lý và chính trị của Hoa Kỳ mà còn thúc đẩy Osho phát triển những ý tưởng về cách tâm linh có thể hòa nhập vào và cải thiện khung chính trị hiện hành.

Trong cuốn sách này, Osho không chỉ đưa ra cái nhìn chỉ trích về chính trị và tôn giáo mà còn thể hiện sự lạc quan về khả năng của nhân loại trong việc vượt qua những hạn chế và thiếu sót hiện có, nhằm hướng tới một kỷ nguyên mới mà trong đó chính trị sẽ mang ý nghĩa tâm linh. Bên cạnh việc nêu lên quan điểm cá nhân của Osho về mối liên hệ giữa tâm linh và chính trị, Ý nghĩa tâm linh của chính trị còn là minh chứng cho niềm tin sâu sắc của ông vào sức mạnh của tâm linh như một lực lượng có thể cải tổ xã hội và chính trị.

Ý nghĩa tâm linh của chính trị – Osho

Ý nghĩa tâm linh của chính trị dày 292 trang khổ 12×20,5cm, bìa mềm

Nằm trong Tủ sách Hiểu thực tại

Được cấp phép bởi NXB Đà Nẵng, 2024

Giá bìa: 240.000đ

Thời gian đặt trước từ 5/3/2024 – 5/4/2024

Phí ship: 30.000 (đồng giá toàn quốc)

Chính thức phát hành: Tháng 3 năm 2024

Tác giả: Osho

Người dịch: Hà Nguyên – Hiệu đính: Hà Thủy Nguyên

Read More »

Mời bạn đọc gần xa tham gia thảo luận về cuốn sách Ý NGHĨA TÂM LINH CỦA CHÍNH TRỊ cùng nhà văn Hà Thủy Nguyên – người hiệu đính của cuốn sách – trong buổi Book Exploring online do Book Hunter tổ chức vào tối ngày 18 tháng 5 sắp tới. Trong buổi thảo luận, người tham dự sẽ được tìm hiểu về những suy ngẫm và trải nghiệm cá nhân sâu sắc của Osho trong thời gian ông bị giam giữ tại Hoa Kỳ, cũng như những ý tưởng của ông về cách các nguyên tắc tâm linh có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề xã hội và cá nhân trong thời đại hiện đại.

 
Diễn giả: HÀ THỦY NGUYÊN
Thời gian: 20h ngày 18/5/2024
Hình thức: Online tại Google Meet.
Vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.Chúng mình sẽ gửi link Google Meet cho người tham dự qua email xác nhận đăng ký tham gia sự kiện.
 
ƯU ĐÃI 15% CHO CÁC ĐƠN ĐẶT MUA “Ý NGHĨA TÂM LINH CỦA CHÍNH TRỊ” TRONG NGÀY DIỄN RA SỰ KIỆN
Vui lòng đặt mua với chúng mình qua các kênh:
– Nhắn tin tại mục Chat trong phòng Google Meet của sự kiện
– Inbox fanpage Book Hunter
– Nhắn tin qua Zalo 0964491749
Về diễn giả

Hà Thủy Nguyên

Nhà văn tự do & Founder của Book Hunter, người hiệu đính "Ý nghĩa tâm linh của chính trị"

    Chi tiết sự kiện

    Details

    Tháng Năm 18
    8:00 Chiều - 10:00 Chiều