Loading Events
 • This event has passed.

Book Exploring: “Ayurveda – Nền tảng dưỡng sinh Ấn Độ” của Vasant Dattatray Lad

16/12/2023 @ 1:30 Chiều - 4:00 Chiều

Ayuh có nghĩa là sự sống và veda có nghĩa là tri thức. Tri thức chứa đựng trong Ayurveda đề cập đến bản chất, phạm vi và mục đích của sự sống, đồng thời bao gồm các khía cạnh siêu hình và vật chất của nó – sức khỏe và bệnh tật, hạnh phúc và đau khổ, đau đớn và lạc thú. Ayurveda định nghĩa sự sống là sự kết hợp của cơ thể, tâm trí, và tinh thần được tìm thấy trong Ý thức Vũ trụ và bao trùm tất cả Tạo hóa. Ayurveda tuyên bố rằng mục đích của sự sống là để biết hoặc chứng ngộ Đấng Tạo Hóa, cả bên trong và bên ngoài, và thể hiện tính Thiêng này trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Theo Ayurveda, mỗi sự sống cá nhân là một mô hình thu nhỏ của Vũ trụ.”

Giữa đại dương kiến thức y học rộng lớn, AYURVEDA – NỀN TẢNG DƯỠNG SINH ẤN ĐỘ: Các nguyên lý điều hòa thân tâm qua ẩm thực, yoga và thiền định của Tiến sĩ Vasant Dattatray Lad nổi lên như một ngọn hải đăng, hướng dẫn những người tìm kiếm đến với lý thuyết thâm thúy của Ayurveda, một trong những hệ thống y học toàn diện và lâu đời nhất trên thế giới. Có nguồn gốc từ vùng đất tâm linh Ấn Độ, Ayurveda, thường được dịch là “khoa học về sự sống”, đi sâu vào mối liên hệ phức tạp giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần, đưa ra những hiểu biết sâu sắc có liên quan đến ngày nay cũng như cách đây hàng thiên niên kỷ.

AYURVEDA – NỀN TẢNG DƯỠNG SINH ẤN ĐỘ mang đến cho thế giới cơ hội khám phá lại và tích hợp trí tuệ vượt thời gian trong việc giải quyết các thách thức về sức khỏe và lối sống đương đại. Cuốn sách mời gọi chúng ta coi sức khỏe không phải là sự vắng mặt của bệnh tật mà là một trạng thái hài hòa về thể chất và tinh thần. Qua cuốn sách, Vasant Dattatray Lad đã cung cấp một câu chuyện phản bác lại các mô hình sức khỏe thường mang tính máy móc và phân mảnh của thời kỳ hiện đại, nhấn mạnh đến tính liên kết, sự cân bằng và sự tôn trọng sâu sắc đối với thiên nhiên.

Ayurveda – Nền tảng dưỡng sinh Ấn Độ – Vasant Dattatray Lad

Ayurveda – Nền tảng dưỡng sinh Ấn Độ dày 406 trang khổ 16X24cm

Nằm trong Tủ sách Huyền Môn

Được cấp phép bởi NXB Phụ Nữ Việt Nam, 2023

Giá sách: 350.000đ

Phí ship: 25.000 VNĐ (Nội thành hà Nội) – 35.000 VNĐ (Toàn quốc)

Chính thức phát hành: 5 tháng 11 năm 2023

Tác giả: Vasant Dattatray Lad

Người dịch: Sophia Ngo

Read More »

Sự kiện Book Exploring diễn ra vào 13h30 ngày 16/12/2023 của Book Hunter tổ chức tại Thư Quán Khai Tâm, Tp. Hồ Chí Minh, sẽ là buổi giới thiệu về cuốn sách AYURVEDA – Nền tảng dưỡng sinh Ấn Độ và giao lưu cùng dịch giả – chuyên gia Ayurveda Sophia Ngo. Tại sự kiện, chị Sophia Ngo sẽ chia sẻ với người tham dự những nội dung chủ yếu được trình bày trong cuốn sách, bao gồm:

– Nguyên tắc nền tảng của Ayurveda
– Ứng dụng Ayurveda vào thực tiễn đời sống 
 
Diễn giả: SOPHIA NGO
Vào cửa tự do. Bạn có thể order đồ uống tại Thư Quán Khai Tâm và mua các cuốn sách được giới thiệu tại sự kiện để ủng hộ cho chúng tôi.
Ưu đãi 15% cho khách mua sách tại sự kiện.
Để thuận tiện cho việc phục vụ, các bạn vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum.

  Chi tiết sự kiện

  Details

  16/12/2023
  1:30 Chiều - 4:00 Chiều
  Thư Quán Khai Tâm

  Organizer

  Người tổ chức: Book Hunter
  Thư quán Khai Tâm 482/10/39A Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh
  Hồ Chí Minh,Viet Nam

  Venue